คำถามที่พบบ่อย


FAQ คำถามที่พบบ่อย

Q : 885Yes ขายสินค้าประเภทไหนบ้าง ?
A :
885Yes คือ ผู้จำหน่ายระบบ/เครื่องบันทึกเวลาการทำงานด้วยลายนิ้วมือ และตลับหมึกโทนเนอร์สำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ เป็นต้น โดยรวบรวมสินค้าคุณภาพไว้ให้ท่านได้เลือกอย่างหลากหลาย ครบครันด้วยข้อมูลสินค้า และรูปภาพที่ชัดเจน สะดวกและง่ายในการเลือกซื้อ พร้อมด้วยบริการจัดส่ง โดยท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวท่านเอง

Q : ดิฉันสนใจจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง เว็ปไซด์ www.885yes.com จะต้องทำอย่างไร และยุ่งยากไหมค่ะ ?
A :
ในการสั่งซื้อสินค้าผ่าน เว็ปไซด์ www.885yes.com เป็นวิธีที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก และสะดวกต่อการสั่งซื้อมากค่ะ เพียงท่านลงทะเบียนเป็นสมาชิกเว็บไซต์ ท่านก็สามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าได้เลย โดยรายการสินค้า ราคาสินค้า และโปรโมชั่นต่างๆ จะไม่แตกต่างจากการสั่งซื้อโดยวิธีอื่น รวมทั้งคุณสามารถที่จะดูโปรโมชั่นรายเดือน กิจกรรมทางการตลาด รวมถึงข้อมูลด้านบริการทั้งหมด และหากท่านมีปัญหาต่างๆ ในการใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 885Yes Contact Center : 0882770488, 024154837-8 หรือ อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน ค่ะ

Q : การสั่งซื้อทางเว็บ ไซต์ ดิฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ทาง 885Yes จะได้รับใบสั่งซื้อของดิฉันแล้ว ?
A :
ในทุกการสั่งซื้อที่ผ่านทางเว็บไซต์ เจ้าหน้าที่ 885Yes จะทำการโทรกลับไปยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าใบสั่งซื้อจากท่านทางเว็บไซต์จะถึง 885Yes อย่างแน่นอน

Q : บริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีนั้น จะต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำหรือไม่ค่ะ และถ้าอยู่ต่างจังหวัด สามารถจัดส่งสินค้าให้ได้หรือเปล่าค่ะ ?
A :
สำหรับท่านที่ซื้อตลับหมึกโทนเนอร์เราจะทำการส่งทางพัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียนให้ฟรี  และสำหรับท่านที่ต้องการพัสดุลงทะเบียนด่วนพิเศษ(EMS) คิดค่าส่ง 50 บาท/ชิ้นและในส่วนของระบบ/เครื่องบันทึกเวลาทำงานด้วยลายนิ้วมือนั้นเราส่งให้ฟรีค่ะ

Q : 885Yes มีบริการรับเปลี่ยนคืนสินค้า หรือมีบริการหลังการขายให้หรือไม่ค่ะ ?
A :
885Yes เรายินดีรับเปลี่ยนคืนสินค้า ภายใน 7 วัน  สามารถติดต่อได้ที่แผนกบริการลูกค้า โทร.0882770488, 024154837-8 โดยสินค้าที่ส่งคืนจะต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ภายในหีบห่อบรรจุเดิมพร้อมเอกสารใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษี ซึ่ง 885Yes จะรีบดำเนินการรับคืนหรือเปลี่ยนสินค้าให้ท่านภายใน 3 วันทำการค่ะ กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต 885Yes จะดำเนินการเปลี่ยนหรือแก้ไขปัญหาให้ตามนโยบายของผู้ผลิต

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 14:05 น.)

 
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้ของคุณ?
ไม่มีบัญชีผู้ใช้? ลงทะเบียน

ö繢ͧس แสดงรถเข็น
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า
ช่องทางการชำระเงิน
โอนเงินผ่านธนาคาร

ธนาคารกสิกรไทยธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารกรุงเทพธนาคารธนชาตธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายน้ิวมือ

ข้อดีโดยรวมหากท่านใช้โทนเนอร์ของเรา

เป็นตลับหมึกที่ผลิตขึ้นใหม่ทั้งหมดไม่ใช่ตลับ Remanufacture ที่ใช้ตลับเก่าที่ใช้มานานเท่าไรก็ไม่รู้แล้วนำมาเปลี่ยนอุปกรณ์บางตัวแล้วเติมผงหมึกซึ่งทำให้การคุณภาพและอายุการใช้งานไม่คงที่ อ่านต่อ>>>

ละเมิดลิขสิทธืแก้ไขได้